Tổng hợp các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Tinh Hoa

Ngoại ngữ cũng là một trong những yêu cầu về chuẩn đầu ra dành cho sinh viên hiện nay. Với mục tiêu cung cấp kiến thức toàn diện và tạo điều kiện thuận lợi cho người học đạt được trình độ mong muốn , Trung tâm Ngoại ngữ Tinh Hoa tổ chức các chương trình đào tạo tiếng Anh với nhiều lựa chọn phù hợp.

Chương trình đào tạo tiếng Anh người lớn

Chương trình dựa trên bộ Giáo trình Moving Up của nhà xuất bản Macmillan.

Ưu điểm của bộ sách là Chuyên về luyện Nghe và Nói, học viên sẽ làm bài tập bổ sung Ngữ Pháp theo chủ điểm của bộ đề thi TOEIC, hỗ trợ rất tốt cho việc sau này học viên muốn thi TOEIC để đi xin việc làm hoặc Phỏng vấn công việc.

Bên cạnh bộ Giáo trình, chương trình còn được hỗ trợ thêm các tài liệu tham khảo đi song song với nội dung của từng Unit để học viên có được đa dạng từ vựng cũng như ngữ cảnh để thực hành nói tiếng Anh. Đặc biệt nỗi bật là việc tập trung Luyện và Sữa Phát Âm cho học viên qua hình thức học câu lạc bộ “ One Minute Speaking Club” sau mỗi buổi học. Việc này tạo thuận lợi cho học viên tham gia Speaking Club ngay tại trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa mà không cần phải đi lại nhiều lần và được Thực tập liên tục sau mỗi buổi học.

Chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu nhi

Điểm nổi bật của chương trình là học cấu trúc câu qua “Tương Tác Màu Sắc”. Nhận dạng và ghi nhớ theo Màu Sắc là cách nhanh nhất để trẻ em tương tác. Quá trình này sẽ được lặp đi lặp lại trong suốt chương trình đào tạo, tạo nên “ Phản xạ theo thói quen” của bé, giúp bé ghi nhớ và phản xạ tiếng Anh theo 1 cách tự nhiên nhất.

Giáo trình Everybody Up thiết kế phù hợp để hỗ trợ bé 1 cách tốt nhất về phương pháp học tiếng Anh mới này ngay tại Trung tâm ngoaingutinhhoa. Đây là điểm nổi bật khác biệt lớn nhất của Tinh Hoa khi thiết kế chương trình giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú tâm phát triển những kỹ năng nổi trội của từng cá nhân trong quá trình theo học tại đây bằng tiêu chí “ Chăm sóc đến từng cá nhân học viên”

Chương trình đào tạo TOEIC

Các bạn học Toeic tại Tinh Hoa sẽ học theo một mô hình mới “ Self – Study”

Mô hình được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi khung giờ của học viên và giờ học của mỗi học viên ở mỗi lớp học Toeic theo mô hình này là không giới hạn.

Chủ đề ôn luyện theo sát với Format đề thi Toeic, không dài dòng để tiết kiệm thời gian cho người học.

Sử dụng 2 bộ tài liệu được đánh giá là sát với thực tế đề thi Toeic nhất là “ Toeic Economy” và “ New Toeic” bên cạnh rất nhiều các tài liệu Tham khảo bổ sung khác.

 

Trả lời