Trung Tâm Ngoại Ngữ Tinh Hoa chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở tất cả khu vực TPHCM, đến với Trung tâm Ngoại Ngữ Tinh Hoa, các bạn sẽ được trải nghiệm với đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Hàn giàu kinh nghiệm – nhiệt huyết sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề trong khi học Tiếng Hàn..

Gia sư tiếng Hàn là gì?

Tiếng Hàn là một trong nhiều ngôn ngữ không hề đơn giản, các bạn cần phải lập kế hoạch để học tập một cách chất lượng. Nhưng khi bạn đến với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại Ngữ Tinh Hoa sẽ giúp các bạn học một có phương pháp học hiệu quả, có những bộ giáo trình chuyên biệt phù hợp với từng kỹ năng của mỗi người:

  • Gia sư Tiếng Hàn là một hình thức học tập hoàn hảo
  • Nâng cao sự tương tác giữa giáo viên giảng dạy và học viên nhờ hình thức học 1 kèm 1
  • Người dạy sẽ đến tận nhà người học để dạy
  • Người học sẽ được dạy kèm tiếng Hàn tại nhà của mình mà không phải đi đến các lớp học tập trung.

Gia sư tiếng Hàn

Ưu điểm của gia sư tiếng Hàn

Học gia sư tiếng Hàn tại nhà có nhiều ưu điểm nổi bật mà các cách học truyền thống khác không thể nào có được:

Học đúng trọng tâm

Giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học gia sư tiếng Hàn tại nhà phát huy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên

Linh động được, không theo một giáo trình khuôn mẫu ở các lớp học đông đúc mà mọi người, mọi nhu cầu công việc khác nhau đều phải cùng học chung một giáo trình chung theo nguyên tắc cộng đồng

Những chuyên đề liên quan đến công việc và học tập của học viên

Chủ đề nghe nói được soạn riêng cho từng học viên, học viên có thể ứng dụng ngay vào công việc của mình

Cung cấp từ vựng đúng theo lĩnh vực và chuyên ngành cho học viên

Sau giờ học học viên không cần phải tự tìm kiếm thêm từ vựng của lĩnh vực công việc của mình tránh mất thời gian và công sức cho học viên.

Thời gian học

Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên

Thời gian tự học thêm ở nhà nhiều

Giáo viên sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa

Tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà

Sự tương tác cao

Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và một trò nên giữa giáo viên và học viên:

Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn

Trao đổi nhiều hơn

Học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học

Khuyết điểm gia sư tiếng Hàn

Chỉ học 1 mình nên thiếu đi sự kết nối giao tiếp đa dạng với bạn học. Điều này có thể khắc phục bằng các tiết học thực hành ngoài công viên, nhà văn hóa… hoặc các bạn có thể đăng ký học theo nhóm 2 – 4 người để có hiệu quả tốt hơn.

Trình độ của gia sư thực sự chưa bảo đảm 100% . Gia sư tiếng Hàn ngoại ngữ Tinh Hoa luôn cố gắng chọn những gia sư giỏi, có kinh nghiệm nhất để gửi qua học viên nhưng không phải trường hợp nào gia sư và học viên cũng có thể học thật sự hiệu quả. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt yêu cầu và sẽ chọn lại cho học viên gia sư khác bất cứ khi nào học viên thấy gia sư dạy chưa phù hợp sau khi học thử.

Quy trình tìm gia sư tiếng Hàn

 

Gia sư tiếng Hàn

Bước 1: Gọi tư vấn: PHHS, học viên có nhu cầu tìm gia sư tiếng Hàn có thể gọi tới cho gia sư ngoại ngữ Tinh Hoa theo các số Hotline, trung tâm sẽ ghi nhận các yêu cầu về gia sư, thời gian, mục tiêu học,..

Bước 2: Trong thời gian 1 – 2 ngày , trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ, báo PHHS học viên về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.

Bước 3: Gia sư gặp học viên tại nhà học viên, trao đổi thêm, test trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.

Bước 4: Sau thời gian dạy thử, nếu 2 bên có thể làm việc thì PHHS học viên sẽ chính thức nhận gia sư để 2 bên làm việc lâu dài với nhau.

Lưu ý: ngoài dạy tiếng Hàn, trung tâm còn có đội ngũ gia sư ngoại ngữ đảm nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà, dạy kèm tiếng Trung, tiếng Nhật. Đối tượng học là học sinh, sinh viên học ngoại ngữ 2 và người đi làm học để giao tiếp công việc, đi du lịch.

khóa học khác

ANH VĂN Thiếu Nhi TỪ 6 - 11 TUỔI

ANH VĂN THIẾU NIÊN 11 - 16 TUỔI

ANH VĂN GIAO TIẾP NGƯỜI LỚN

LUYỆN THI TOEIC, IELTS, TOEFL