VÌ SAO CÓ DỊCH VỤ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI?

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

 

Với xu thế hội nhập quốc tế thế giới, Việt Nam đang dần phát triển và càng ngày có nhiều người nước ngoài đến với đất nước Việt Nam, thì nhu cầu học tiếng Việt trong giao tiếp đã trở nên thiết yếu và cần thiết. Học Tiếng Việt cho người nước ngoài đòi hỏi người dạy phải có kiến thức chuyên sâu về môn Tiếng Việt, đồng thời có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài để có thể hiểu, nắm bắt và truyền đạt tốt nhất vốn Tiếng Việt cho học viên.

Với tiêu chí mang đến môi trường dạy học ngôn ngữ Tiếng Việt thân thiện, dễ học, dễ hiểu. Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà.

Dịch vụ gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài là một trong những loại hình dịch vụ thiết thực, hữu ích và nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các đối tượng ngoại quốc. Tiếng Việt là một ngôn ngữ không dễ để học thuộc và nắm bắt. Do đó, những người nước ngoài có nhu cầu ở lại, sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian lâu dài thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với ngôn ngữ này.Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ dạy tiếng việt của ngoại ngữ tinh hoa chúng tôi đã giải quyết được vấn đề bất cập này, cũng như hỗ trợ người ngoại quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

DỊCH VỤ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀ GÌ?

Đây là loại hình dạy học Tiếng Việt trực tiếp, dựa theo cách thức một thầy – một học sinh hoặc một thầy – một nhóm học sinh. Các đối tượng người nước ngoài, không kể quốc gia nào, có nhu cầu học Tiếng Việt đều có thể liên hệ với chúng tôi để đăng ký học Tiếng Việt nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Dịch vụ gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài

 

Cam kết chất lượng

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi (tiếng Anh tiểu học) tại Tinh Hoa. Anh Ngữ Tinh Hoa đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết..

Xem thêm

HÌNH THỨC DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Chúng tôi áp dụng hình thức dạy tiếng Việt theo mô hình chuyên nghiệp, lôgic và hiệu quả nhất. Các học viên người nước ngoài sẽ được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao, theo giáo trình chuẩn mực mà chúng tôi đã biên soạn sẵn.

Nhằm mang đến chất lượng học tập tốt nhất, chúng tôi sẽ kết hợp các hình thức dạy học sao cho phát triển đầy đủ và toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ được hướng dẫn cách viết, cách phát âm, cách đặt câu,… cũng như có sự trao đổi, giao tiếp thường xuyên trong quá trình dạy học. Trong mỗi buổi học, nếu như có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, học viên có thể trực tiếp trao đổi để được giáo viên giải đáp ngay.

 

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

 

CHẤT LƯỢNG KHÓA DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Các khóa học dạy tiếng việt cho người nước ngoài của ngoaingutinhhoa luôn được đảm bảo chất lượng một cách tối ưu. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, hệ thống bài giảng chuẩn mực, phong phú, giá thành hợp lí phải chăng, học viên sẽ vô cùng yên tâm và hứng thú trong suốt quá trình học tập tại đây.

Các bài giảng được thiết kế và bố trí thông minh, linh hoạt, từ dễ đến khó, từ cơ bản đến phức tạp. Sau khi nắm vững kiến thức của bài học nào, giáo viên mới chuyển sang giáo trình, bài giảng cao hơn. Trong quá trình dạy và học, luôn có sự tương tác cao từ hai phía, đồng thời kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng, kiến thức khác nhau.

Ngoài ra, khi học tập với đội ngũ gia sư của chúng tôi, học viên còn có thể phát huy tính sáng tạo, năng động trong một môi trường thân thiện, hòa đồng. Thái độ chân thành, cởi mở, cung cách dạy học chuyên nghiệp sẽ mang tới cho bạn sự thoải mái. Học viên và giáo viên cũng sẽ có cơ hội trao đổi kiến thức văn hóa, giúp người nước ngoài hiểu hơn về bản sắc văn hóa, phong tục tập quán và con người Việt Nam.

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

CÁC KHÓA HỌC DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Để đáp ứng được nhu cầu của học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau muốn học tiếng Việt, trung tâm ngoai ngu tinh hoa cam kết sẽ đem đến cho các học sinh của mình những giảng viên nhiệt huyết nhất, đáp ứng đầy đủ các trình độ chuyên môn về sư phạm, tốt nghiệp từ các khoa, các trường về ngôn ngữ có uy tín như: Khoa Ngôn ngữ học, khoa Tiếng Việt cho Người nước ngoài, Khoa Anh văn, Khoa Văn học, Khoa văn hóa: Úc, Nhật, Hàn, Trung, Nga, …của các trường Đại học lớn như: ĐH Quốc gia TP HCM, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Sư phạm, ĐH Tin học-Ngoại ngữ TP HCM…

Trung tâm cung ứng cho các bạn các giảng viên tốt nhất và ngôn ngữ giảng dạy được lựa chọn bằng các thứ tiếng:

  • Tiếng Anh
  • Tiếng Trung
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Pháp
  • Tiếng Nga

Nếu bạn là người nước ngoài, đang bận rộn trong công việc nhưng có nhu cầu cấp bách về việc giao tiếp với người Việt thì đây là một cơ hội tốt để bạn tiếp cận được mục đích của mình cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với Trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kết quả ngoài cả sự mong đợi cũng như chi phí tốt nhất mà khóa học đem lại.

khóa học khác

ANH VĂN Thiếu Nhi TỪ 6 - 11 TUỔI

ANH VĂN THIẾU NIÊN 11 - 16 TUỔI

ANH VĂN GIAO TIẾP NGƯỜI LỚN

LUYỆN THI TOEIC, IELTS, TOEFL